SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM SỐ 2

NĂM HỌC 2020 -2021

Thực hiện theo kế hoạch sinh hoạt chuyên môn cụm số 2 -  PGDĐT Đồng Hỷ , ngày 23/10/2020 cụm chuyên môn số 2 đãtổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng phân tích bài học, môn Tiếng Việt lớp 1(chương trình GDPT 2018 )địa điểm tổ chức tạitrường Tiểu học Sông Cầu. Đến tham gia hội nghị có các đồng chí trong ban giám hiệu và các giáo viên dạy lớp 1 thuộc các trường trong cụm và đặc biệt hội nghị vinh dự được sự hiện diện của đồng chí Lê Thị Thu Hằng – chuyên viên PGD về dự. Hội nghị đã được dự hai giờ dạy minh họa môn Tiếng Việt lớp 1, do hai cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung trường tiểu học Sông Cầu và cô giáo Hoàng Hạnh Ngân trường Tiểu học Quang Sơn thực hiện.

Trong buổi sinh hoạt chuyên môn mà ở đó giáo viên tập trung phân tích các vấn đề liên quan đến việc học sinh học như thế nào, gặp khó khăn gì, kết qủa học tập cải thiện như thế nào, các em có hứng thú tham gia và quá trình học tập và giáo viên cần điều chỉnh những gì về hình thức tổ chức,  phương pháp truyền thụ, sự tương tác giữa các đối tượng trong giờ dạy đã đạt hiệu quả chưa...Với nội dung SHCM dựa trên NCBH là cơ hội cho mỗi cá nhân nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm, phát huy khả năng sáng tạo trong dạy học thông qua hoạt động dự giờ, trao đổi, thảo luận, chia sẻ sau khi dự giờ dạy minh họa.

Một số hình ảnh minh họa