Sau một thời gian dài tạm nghỉ ở nhà để phòng chống dịch Covid 19, hôm nay ngày 04/05/2020 tất cả các em học sinh trường TH Sông Cầu  đã quay trở lại trường học bình thường.

 

Công tác chuẩn bị đón các em học sinh quay trở lại trường được toàn thể CBGV-NV nhà trường rất chú trọng, khuôn viên trường, các phòng học, phòng chức năng, nhà vệ sinh,..được dọn dẹp và phun khử trùng sạch sẽ. Sân trường được trang bị thêm  nhiều bồn rửa tay và xà phòng sát khuẩn để đảm bảo vệ sinh tuyệt đối cho các em HS.

Khi PHHS đưa các em đến cổng trường các em sẽ được các thầy cô vệ sinh khử trùng bằng dung dịch sát khuẩn, đo thân nhiệt và hướng dẫn các em cách rửa tay đúng cách bằng xà phòng và đưa các em về khu vực lớp học đã được bố trí sẵn.

 

Cán bộ GV-NV đến trường làm việc cũng được đo thân nhiệt cẩn thận, và được trang bị thêm dung dịch rửa tay tại các phòng học.

Nhà trường đã chia nhỏ các lớp học, bố trí đúng khoảng cách ngồi học cho các em và đảm bảo 100% học sinh đến trường học đều có khẩu trang, nước uống và khăn mặt riêng trong suốt thời gian học.


Kết thúc ngày học đầu tiên, trường TH Sông Cầu chưa ghi nhận trường hợp nào của HS và CBGV-NV bị sốt, hay có các biểu hiện không tốt về sức khỏe.
Chúc cho tất cả thầy cô giáo và các em học sinh luôn giữ được sức khỏe thật tốt, và có được những ngày học tập tiếp theo thật vui tươi phấn khởi và đạt được kết quả cao!

Nhân viên y tế:Đặng Thị Thanh Trang