Hưởng ứng tết trồng cây đời nhớ on Bác Hồ do huyện Đoàn Đồng Hỷ phát động; Liên đội trường tiểu học Sông Cầu phối hợp cùng chi đoàn trường xây dựng kế hoạch và tổ chức trồng cây.

Hôm nay ngày 25 tháng 02 năm 2016; đoàn thanh niên và các em thiếu niên nhi đồng tổ chức trồng cây tại khu Trung tâm trường tiểu học Sông Cầu.
Sau lễ phát động của giáo viên Tổng phụ trách Đội Nông Ngọc Thương, 15 đoàn viên cùng hơn 200 đội thiếu niên đã tham gia trồng cây. Chỉ trong vòng gần 3h  gần 100 cây Tùng và Nguyệt Quế đã được trồng và tưới nước.
Đây là một hoạt động nhằm giáo dục thế hệ trẻ thực hiện lời dạy của Bác Hồ "Mùa xuân là tết trồng cây làm cho đất nước ngày càng xuân" .

Hình ảnh đoàn viên đang trồng cây

Đây là một việc làm thiết thực góp phần xây dựng  phong trào " xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"  tại trường tiểu học Sông Cầu