Nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( (20/11/1982-20/11/2015) ngày 18/11/2015) Ban phụ huynh phân hiệu 2 phối hợp cùng nhà trường tổ chức lễ cắt băng khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng vòm sân khấu phân hiệu 2 và tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại phân hiệu 2 trường tiểu học Sông Cầu.

VUI MỪNG ĐÓN NHẬN BÀN GIAO ĐƯA VÀO SỬ DỤNG VÒM SÂN KHẤU PHÂN HIỆU 2.

Tới dự và chỉ đạo có các quý vị đại biểu:
Bà: Vũ Thị Thương Huyền – Phó chủ tịch UBND thị trấn Sông Cầu.
Ông Phạm Viết Hùng – Chủ tịch Mặt trận tổ quốc.
Ông Phạm Minh Tuấn – Bí thư chi bộ xóm 8
Ông Lương Văn Chiểu – trưởng xóm 8
Các ông bà Đại diện Ban phụ huynh phân hiệu, Ban đại diện phụ huynh khu trung tâm, các thầy cô giáo và 88 em học sinh phân hiệu 2.
Đất nước ta đang trên con đường đổi mới, hội nhập và phát triển, Đảng, nhà nước và nhân dân ta hết sức quan tâm chăm lo phát triển giáo dục, coi sự nghiệp giáo dục là quốc sách hàng đầu. Cùng với sự đầu tư của nhà nước, thì sự đóng góp của nhân dân cho giáo dục theo phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm đang được phát huy tốt. Nắm bắt thời cơ, trong sự đồng thuận của toàn thể phụ huynh Ban Đại diện phụ huynh phân hiệu 2 đã chủ động vận động phụ huynh đóng góp và chủ động lắp đặt vòm sân khấu phân hiệu 2 đến hôm nay chính thức đưa vào bàn giao tặng nhà trường đưa vào sử dụng. Đây là một công trình có ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với thầy và trò nhà trường trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
Bà Đỗ Thị Bình – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh phân hiệu 2 thay mặt ban đại diện cha mẹ học sinh lên công khai tài chính và chính thức Ban giao tặng vòm sân khấu phân hiệu 2 do Ban đại diện cha mạ học sinh lắp đạt cho nhà trường đưa vào sử dụng.

(Hình ảnh bà Đỗ Thị Bình lên phát biểu và trao tặng vòm sân khấu cho NT)
( Lễ cắt băng khánh thành vòm sân khấu phân hiệu 2)
Bà Trịnh Thị Vân – Hiệu trưởng thay mặt nhà trường cảm ơn Ban đại diện phụ huynh phân hiệu 2 và hứa với phụ huynh chính thức đưa vào sử dụng đúng mục đích. Món quà mà Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng nhân ngày nhà giáo thể hiện tính thiết thực, lại là sự lan tỏa tình cảm của phụ huynh phân hiệu 2 dành cho thầy và trò nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng đã hứa nhà trường sẽ đưa vào sử dụng đúng mục đích và cũng mong muốn Ban Đại diện cha mẹ học sinh và phụ huynh phân hiệu 2 tiếp tục quan tâm hơn nữa trong các hoạt động giáo dục đặc biệt tiếp tục tuyên truyền vận động xã hội hóa giáo dục để đầu tư nâng cấp sửa chữa cơ sở vật chất để thầy và trò phân hiệu 2 có môi trường giáo dục tốt nhất.
                               ( Hình ảnh Hiệu trưởng lên cảm ơn)
Trong buổi nhận bàn giao vòm sân khấu đồng chí Trịnh Thị Vân – HT cũng đã trao tặng số tiền trị giá 4000.000 đồng từ tấm lòng của tập thể sư phạm nhà trường tặng cho các em học sinh phân hiệu 2 cho bà Đỗ Thị Bình – TB phụ huynh để tiếp tục đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất cho các em.
( Cô giáo Trịnh Thị Vân – H T tặng 4000.000 đồng cho bà Đồ Thị Bình)

Trong buổi lễ nhiều tập thể, cá nhân cũng tham gia ủng hộ để Ban đại diện cha mẹ học sinh tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất cho các em.