LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020 VÀ CHIA TAY HỌC SINH KHỐI LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020 VÀ CHIA TAY HỌC SINH KHỐI 5

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020 VÀ CHIA TAY HỌC SINH KHỐI 5

Một năm học nữa đã trôi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2019 – 2020 đã khép lại. Sáng ngày 13/07/2020 cô và trò trường Tiểu học Sông Cầu tưng bừng, phấn khởi tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019 -2020 và  chia tay cho học sinh khối 5

Năm học này, có nhiều tác động bởi dịch Covid vì vậy quy mô của buổi tổng kết năm học là tổ chức  tổng kết theo từng lớp.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi tổng kết.

Buổi tổng kết diễn ra long trọng, học sinh, phụ huynh rất phấn khởi và vui tươi

Cô giáo hiệu trưởng Trịnh Thị Thu Hà đến từng lớp gửi lời chúc sức khỏe tới các bậc phụ huynh, chúc các bạn học sinh có một kì nghỉ hè vui vẻ, mạnh khỏe  và an toàn

Năm học 2019 – 2020 đã khép lại, trong không khí trang trọng và nhiều cảm xúc. BGH nhà trường xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới tập thể cán bộ ,giáo viên , nhân viên nhà trường, các bậc phụ huynh và các con học sinh đã luôn đồng hành và nhiệt tình ủng hộ nhà trường trong suốt năm học vừa qua.

Xin kính chúc các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các bạn học sinh mạnh khỏe, chuẩn bị đón những ngày hè thật vui vẻ và đầy ý nghĩa bên gia đình mình. Chúc các bạn học sinh khối 5 sẽ tìm được điểm đến phù hợp nhất với mình khi chuyển tiếp lên cấp Trung học cơ sở.